Fortamin joint care

By @Fortamin

Fortamin joint care

By @Fortamin

Fortamin คืออะไร? เมื่อพูดถึงอาการปวดร่างกายหนึ่งในยาแก้ปวดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฟอร์ตามิน ผลิตโดย Hisamitsu Pharmaceutical Co. สารบัญ: Inc. ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งช่วยบรรเทาอาการปวดตามร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อยู่ในตลาดมานาน 20 ปีซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับอาการปวดตามร่างกาย

Inspired by:

Chapter 1

Fortamin

Fortamin คืออะไร?

เมื่อพูดถึงอาการปวดร่างกายหนึ่งในยาแก้ปวดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฟอร์ตามิน ผลิตโดย Hisamitsu Pharmaceutical Co.

สารบัญ:

Inc. ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งช่วยบรรเทาอาการปวดตามร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อยู่ในตลาดมานาน 20 ปีซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับอาการปวดตามร่างกาย

ข้อเท็จจริง

Fortamin

เช่นเดียวกับยาอื่น ๆ ปัจจุบันมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน มีดังต่อไปนี้:

Fortamin Patch – เป็นแผ่นแปะแก้ปวดที่ได้รับการรับรองจาก FDA ซึ่งมีเมทิลซาลิไซเลตและเมนทอลเป็นส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่

Air Fortamin – เป็นสเปรย์ปรับอากาศบรรเทาอาการปวดที่ขายตามเคาน์เตอร์ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA เช่นกัน นอกเหนือจากเมทิลซาลิไซเลตและเมนทอลแล้วยังมีการบูร

Fortamin Gel – ผลิตภัณฑ์บรรเทาอาการปวดในรูปแบบของเจล เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยังได้รับการรับรองจาก FDA

สาเหตุหลักที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันคือมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับความเจ็บปวดประเภทใดประเภทหนึ่ง โดยปกติผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับอาการ อาการเหล่านี้รวมอยู่ในอาการปวดข้อปวดหลังส่วนล่างปวดกล้ามเนื้อปวดข้อแพลงความเครียดและฟกช้ำ

ข้อดีของ Fortamin คืออะไร?

อาจช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยเล็กน้อยของกล้ามเนื้อและข้อต่อได้ชั่วคราว

สามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บไหล่ได้

ข้อเสียของ Fortamin คืออะไร?

ใช้ภายนอกเท่านั้น

Fortamin Review – บทสรุป

แม้ว่าจะเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกครั้งที่คุณต้องการเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ตกอยู่ในอันตราย ปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นยาบรรเทาอาการปวด การระมัดระวังจะช่วยให้คุณไม่ต้องเผชิญกับผลเสียของยาในอนาคต

กระดูกเชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อซึ่งทำให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก ความเสียหายของข้อต่ออาจทำให้เกิดความเจ็บปวดจนทำให้คุณไม่สามารถทำสิ่งที่คุณเคยรักได้ อาหารเสริมบรรเทาอาการปวดข้อเฉพาะที่มีแนวโน้มที่จะทำงานได้เร็วขึ้นช่วยบรรเทาอาการปวดโดยตรงในบริเวณที่ได้รับผลกระทบเมื่อเทียบกับอาหารเสริมที่รับประทาน ควรประเมินอาหารเสริมบรรเทาอาการปวดข้อเฉพาะที่ ได้แก่ ศักยภาพในการปิดกั้นการขนส่งสัญญาณความเจ็บปวดศักยภาพในการทำหน้าที่เป็นตัวต่อต้านเพื่อลดความเจ็บปวดศักยภาพในการทำหน้าที่เป็นตัวต่อต้านเพื่อลดอาการปวดและคุณภาพของส่วนผสม * ได้รับการสนับสนุนโดยการวิจัยทางคลินิก .

https://www.advisorwellness.org/fortamin/?lang=th

https://www.facebook.com/Fortaminthai/

Comments On This Chapter

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Comment 0 Comments

Similar Stories

Similar Titles